Triết Lý


Triết lý giáo dục của MVA - Montessori Vietnam Academy chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi tư tưởng của Maria Montessori – một trong những nhà giáo dục trẻ em có ảnh hưởng nhất trong lịch sử

Maria Montessori tin rằng:

♥ Sự khám phá và trải nghiệm là nhu cầu tự nhiên của trẻ thơ, khi có môi trường phù hợp tiềm năng của trẻ em sẽ được phát triển mạnh mẽ nhất.

♥ Giáo dục cần tôn trọng sự tự do của trẻ thơ, tự do theo nghĩa được sáng tạo và khám phá theo thiên hướng tự nhiên của mình, trong sự tôn trọng môi trường xung quanh.

♥ Mỗi trẻ đều có người thầy bên trong bản thân mình, Giáo viên không phải là người áp đặt quyền lực, kiến thức của mình lên trẻ, mà là người hỗ trợ để trẻ tự phát triển theo sự thôi thúc của sức mạnh nội tại bên trong.


Tiến sĩ Maria Montessori
(1870-1952)


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Triết Lý

VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI

Phương Pháp Montessori là gì?
Phương Pháp Montessori là gì?
Phương Pháp Montessori là gì?

Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý- Bà Maria Montessori (1870–1952)

Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?
Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?

Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép).

Montessori đang được áp dụng tại nhiều quốc ta có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt được phụ huynh Việt Nam quan tâm và yêu thích.

Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?
Triết lý giáo dục MVA
Triết lý giáo dục MVA
Triết lý giáo dục MVA

MVA chịu ảnh hưởng sâu sắc từ triết lý của bà Maria Montessori

MVA nổ lực mang phương pháp Montessori đến với trẻ em Việt Nam, giúp các bé có thể phát huy hết tiềm năng nội tại và có một tiểu thơ thật tươi đẹp.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU MVA

MVA nhận được sự tin tưởng của quý đối tác trong thành lập setup mầm non Montesori, cung cấp giáo cụ montessori chuẩn Châu Âu và quy trình vận hành trường Montessori...