Lịch sử hình thành và phát triển

Từ năm 2004 đến năm 2007, tôi có dịp sống và làm việc tại Nhật, đó là khoảng thời gian tôi được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Và chính vì được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ đó mà người Nhật đã  tạo nên một đất nước phát triển như ngày nay. Từ đây niềm đam mê giáo dục trong tôi trỗi dậy. Sau khi về nước, tôi nghĩ rằng, nhất định mình phải làm gì đó để có thể phát huy niềm đam mê, cũng như giúp đỡ những người đã và đang loay hoay trong việc xác định phương hướng của mình.

Năm 2011 tôi lập gia đình và bắt đầu áp dụng thai giáo cho bé đầu tiên, cũng như tìm hiểu, nghiên cứu để giúp bé phát triển tốt nhất. Tôi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài để chơi cùng con, và các bé có sự phát triển rất tốt.


Năm 2011 chúng tôi mang phương pháp Giáo dục Montessori về Việt Nam và cung ứng giáo cụ cho các trường học cũng như các gia đình có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Đây là phương pháp học thông qua các giác quan giúp trẻ phát triển toàn diện đã được công nhận trên toàn thế giới.

Năm 2014 chúng tôi triển khai Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp khoa học giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người, đặc biệt là trẻ em. Từ đó giúp phụ huynh có thể hiểu các bé hơn, và tìm ra con đường ngắn nhất để đi đến thành công và hạnh phúc.

Năm 2016 Tomoe House ra đời, với mong muốn đây là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức trẻ thơ, dựa trên định hướng có sẵn qua việc khám phá tiềm năng bởi sinh trắc học dấu vân tay.

Tại Tomoe House này, chúng tôi còn có những playground cuối tuần cũng như các lớp năng khiếu after school để giúp các em có năng khiếu vượt trội có thể phát huy.

Song song đó, mô hình Du lịch giáo dục cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng phát triển tại Tương Lai trẻ, vì du lịch giáo dục là mô hình giáo dục trải nghiệm thực tế thông qua môi trường tự nhiên, giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, và là môi trường rất tốt để phát huy những kỹ năng của trẻ.

Do đó, chúng tôi đã khai sinh ra công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ thương hiệu tư vấn setup trường mầm non Montessori - MVA (Montessori Vietnam Academy) bằng hệ thống quy trình từng thành công của chính mình giúp đối tác tìm ra con đường ngắn nhất KHỜI ĐỘNG TRƯỜNG MONTESSORI THÀNH CÔNG, cũng không như tôi đã mất hơn 30 năm mới tìm ra được con đường mình thật sự phải đi là gì.CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:


1. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY: Thương Hiệu GENIUS PRINT.


2. GIÁO CỤ MONTESSORI - Thương hiệu MVA


3. MẦM NON TOMOE HOUSE


4. CHUYỂN GIAO MẦM NON MONTESSORI: Thương Hiệu MVA (Montessori Vietnam Academy)


5. DU LỊCH GIÁO DỤC
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾTLịch sử hình thành và phát triển

VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI

Phương Pháp Montessori là gì?
Phương Pháp Montessori là gì?
Phương Pháp Montessori là gì?

Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý- Bà Maria Montessori (1870–1952)

Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?
Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?

Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép).

Montessori đang được áp dụng tại nhiều quốc ta có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt được phụ huynh Việt Nam quan tâm và yêu thích.

Phương Pháp Montessori có gì đặc biệt?
Triết lý giáo dục MVA
Triết lý giáo dục MVA
Triết lý giáo dục MVA

MVA chịu ảnh hưởng sâu sắc từ triết lý của bà Maria Montessori

MVA nổ lực mang phương pháp Montessori đến với trẻ em Việt Nam, giúp các bé có thể phát huy hết tiềm năng nội tại và có một tiểu thơ thật tươi đẹp.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU MVA

MVA nhận được sự tin tưởng của quý đối tác trong thành lập setup mầm non Montesori, cung cấp giáo cụ montessori chuẩn Châu Âu và quy trình vận hành trường Montessori...