Học giáo viên Montessori quốc tế có khó không?

Khá nhiều bạn trẻ yêu thích công việc trở thành một giáo viên mầm non, trong bối cảnh mô hình giáo dục mầm non Montessori ngày càng phát triển và hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp với thời đại thì lựa chọn theo học và trở thành một giáo viên Montessori quốc tế là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết, học giáo viên Montessori quốc tế có khó không, mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc… cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Học giáo viên Montessori quốc tế có khó không?

Thực tế, nếu so sánh mô hình giáo dục mầm non Montessori với các mô hình giáo dục mầm non truyền thống khác thì không có quá nhiều điểm chung. Do đó, ngay cả những nguời đã từng được đào tạo bài bản về giáo dục mầm non truyền thống cũng gặp không ít khó khăn trong việc giảng dạy, hòa nhập với môi trường giảng dạy Montessori. Thực tế, nếu chưa được học tập, đào tạo bài bản về các kĩ năng, kiến thức chuyên môn thì rất khó có thể hoàn thành tốt công việc của một giáo viên mầm non Montessori.

Hiện nay, các khóa học giáo viên Montessori được tổ chức ngày càng nhiều ở nhiều tỉnh thành trong cả nước với quy mô và cách thức khác nhau. Thông thường, các khóa học này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nội dung sẽ tập trung bổ sung kiến thực chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý kết hợp với thực hành để giúp các học viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cần thiết cho công việc giảng dạy của mình, từ đó tự tin hơn trong công việc trong tương lai.

Các bạn không phải quá lo lắng thời gian ngắn, lượng kiến thức lớn thì sẽ gây khó khăn trong việc tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Bởi những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên của các trung tâm đào tạo giáo viên Montessori đều có những phương pháp đào tạo phù hợp để giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, nhanh chóng.

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra khóa học giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ) do Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori Việt Nam Acedemy (MVA) tổ chức. Giảng viên của khóa đào tạo giáo viên này đều đến tư châu Âu, có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên Montessori, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong mọi hoàn cảnh.

Học phí của khóa học này chỉ khoảng 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí thi kết thúc khóa học), thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị đào tạo khác trên thị trường. Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm từ 5 người trở lên hoặc đã từng hợp tác mua giáo cụ học tập tại MVA sẽ được hỗ trợ giảm học phí.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA