Học phí khoá học Giáo viên Montessori quốc tế là bao nhiêu?

Mô hình giáo dục mầm non Montessori đang là lĩnh vực khá hot hiện nay, không chỉ thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non mà còn là hạng mục được nhiều người chú ý và lựa chọn để theo đuổi công việc trở thành một giáo viên mầm non Montessori. Tuy nhiên, họ cũng vô cùng băn khoăn không biết học phí cho 1 khoá học giáo viên Montessori quốc tế là bao nhiêu, liệu mình có đủ khả năng theo học hay không. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

Học phí khoá học Giáo viên Montessori quốc tế là bao nhiêu?

Thực tế, không có 1 mức học phí cố định nào cho một khoá học giáo viên Montessori. Tuỳ vào cơ sở tổ chức khoá học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch. Những khoá học có mức học phí cao chưa chắc đã mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả cũng như tấm bằng có giá trị. Ngược lại, những khoá học có mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung lại giúp giáo viên Montessori nắm chắc được những nguyên lý giáo dục cũng như hiểu được thực tiễn công việc của một giáo viên Montessori.

Để được tham gia những khoá học giáo viên Montessori chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất, các bạn cần thường xuyên theo dõi các đơn vị có đủ khả năng cũng như quyền hạn tổ chức các khoá học giáo viên Montessori quốc tế để nắm bắt được thời gian cũng như nội dung chính của các khoá đào tạo.

Thông thường, đơn vị tổ chức sẽ ưu tiên những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với họ để giảm thiểu học phí, tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận với khoá học với mức chi phí ưu đãi nhất.

Khoá học giáo viên Montessori quốc tế với mức phí ưu đãi chỉ 45.000.000 đồng/học viên

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận phối hợp với Montessori VietNam Academy (MVA) sẽ tổ chức khoá đào tạo giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5. Khoá học sẽ diễn ra trong 210 giờ học, từ thứ 2 đến thứ 7 với 8 giờ học mỗi ngày cùng 1 giờ nghỉ giải lao vào buổi trưa.

Tham gia khoá học này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời, cơ sở khoa học của mô hình giáo dục Montessori cùng người sáng lập mô hình này. Sau khi kết thúc khoá học và hoàn thành bài thi cuối khoá, học viên sẽ được cấp bằng Giáo viên Montessori quốc tế do Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada cấp cùng 1 bằng giáo viên QTE do MACTE công nhận sau 210h thực hành trên trẻ tại môi trường chuẩn và làm bài luận.

Mức phí cho khoá học này chỉ khoảng 45.000.000 đồng/ học viên. Khi đăng kí theo nhóm, đăng kí sớm hoặc đã từng mua giáo cụ Montessori của MVA, các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ đăng kí tham gia khoá học và hoàn thiện tài chính ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 học viên tiếp theo của khoá học hấp dẫn này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA