Nên đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu?

Vài năm trở lại đây, mô hình trường mầm non Montessori phát triển khá mạnh tại Việt Nam, rất nhiều trường mầm non mới được thành lập và đi vào hoạt động. Việc này đòi hỏi số lượng giáo viên, nhân viên tương đối cao. Do đó, một số bạn trẻ đang có kế hoạch tham gia các khóa giáo viên Montessori nhằm trang bị các kĩ năng, kiến thức, bằng cấp cần thiết để có thể công tác tại các trường mầm non Montessori. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được nên đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu uy tín. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Nên đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của nhiều bạn trẻ, các khóa đào tạo giáo viên Montessori đã được tổ chức. Tuy nhiên, chất lượng, trình độ giáo viên, giá trị bằng cấp cũng như học phí ở mỗi khóa học lại có sự khác biệt. Do đó, nếu có nhu cầu tham gia các khóa học này, các bạn cần tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm các cơ sở đào tạo uy tín, được hội đồng MACTE (cơ quan quản lý chất lượng giáo viên Montessori) công nhận để việc học tập diễn ra hiệu quả hơn.

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, Viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận phối hợp với MVA (Montessori Việt Nam Academy) tổ chức khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5, đồng thời là lần đầu tiên diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho các học viên khu vực phía Nam được học tập và đào tạo bài bản.

Với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ), học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức quan trọng về mô hình giáo dục Montessori, người sáng lập mô hình này, nguyên tắc giáo dục, các nội dung chính trong giáo án Montessori và cách chuyển tải kiến thức cho học sinh một cách tốt nhất.

Sau khi hoàn thành hết chương trình học và hoàn thành tốt các bài thi, học viên sẽ được cấp bằng lý thuyết giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada.

Sau khóa học, các học viên sẽ có đủ kiến thức và sự tự tin để đáp ứng yêu cầu công việc ở trường Montessori chất lượng cao, có thể độc lập đứng lớp Montessori, đồng thời nắm vững kỹ năng quản lý lớp học.

Mức học phí cho khóa học này chỉ còn 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ thi kết thúc khóa học). Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm từ 5 người trở lên hoặc đã từng mua giáo cụ học tập tại MVA sẽ được hỗ trợ giảm học phí. Mức giảm có thể lên đến 15 triệu đồng/người.

MVA cũng là đơn vị đứng ra tài trợ giáo cụ học tập cho toàn bộ khóa học này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA