MUA ĐỒ CHƠI RÈN TRÍ THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Bé bước vào tuổi lên 2, thay vì mua các món đồ chơi vô giá trị được bày bán khắp vỉa hè lề đường, bạn hãy mua đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi chất lượng. Các món đồ chơi này vừa giúp trẻ giải trí vừa mở mang kiến thức cho bé một cách tự nhiên, mà ngay chính bản thân bé cũng không biết là mình đang học.

Để trẻ phát triển toàn diện nhất, đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi là cần thiết, nhưng khi mua bạn nhớ chú ý những vấn đề sau.

LƯU Ý KHI MUA ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ CHO BÉ 2 TUỔI

- Lựa chọn đồ chơi giúp bé sử dụng các giác quan: Trẻ ở độ tuổi lên 2 rất nhạy bén với các giác quan, và đối với trẻ, khám phá thế giới bên ngoài, khám phá kiến thức đều sẽ thú vị nếu được chơi các trò chơi giúp bé sử dụng đầy đủ các giác quan như sờ, nắm, cầm, ngửi…

- Lựa chọn đồ chơi đơn giản, gần gũi: Bạn nên nhớ trẻ hơn 24 tháng tuổi vẫn còn rất non nớt, trẻ chưa phát triển như chúng ta, tất cả mọi kỹ năng, kiến thức của bé trong giai đoạn này đều sẽ được tiếp thu một cách vô thức. Trẻ không thể nhận biết hay hiểu những thứ phức tạp, vì thế khi mua đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi, bạn nhớ chọn mua đồ thật đơn giản, gần gũi, dễ chơi dễ nhớ.

- Tránh cho bé tiếp xúc đồ công nghệ quá sớm: Ngày nay các ông bố bà mẹ hay có chiêu dỗ con bằng cách cho bé chơi với đồ công nghệ, chẳng hạn cho bé nghịch máy tính bảng, điện thoại cảm ứng của mình khi bé khóc, mè nheo… Đây là phương pháp hoàn toàn sai lầm, mặc dù bé lên hai chưa hiểu biết nhiều, nhưng nếu được tiếp xúc quá thường xuyên, trẻ sẽ cho rằng đó là đồ chơi thú vị của mình, trẻ sẽ thụ động chờ đợi hoặc đòi hỏi phi lý. Lúc này bố mẹ muốn dạy con sẽ rất khó, vì bé chỉ dán mắt vào những thứ “ảo” mà quên mất đời thực bên ngoài.

Nắm được những lưu ý trên sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc mua đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi.

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Hiện nay, đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi đang được phổ biến và yêu thích nhất chính là các đồ chơi Montessori. Bạn có thể chọn các món đồ chơi phù hợp với độ tuổi để bé yêu phát triển mọi tố chất bản thân, tăng sự khéo léo của đôi tay cũng như tính tập trung, độc lập.

Một số đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi có thể kể đến:

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Bảng số Pythago 2

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Bộ xếp khối hình học

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Con số

GỢI Ý MỘT SỐ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO TRẺ 2 TUỔI

Hộp học phép tính

Để nhận thêm thông tin về các sản phẩm trí tuệ giành cho trẻ em cũng như nhận những tư vấn và giải đáp thắc mắc về bộ phương pháp giáo cụ Montessori, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline08 6263 8777 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem Thêm:

Giáo cụ Montessori cho Bé 0 - 3 Tuổi

Giáo cụ Montessori cho Bé 3 - 6 Tuổi