HỌC ĐỊA LÝ QUA GIÁO CỤ MONTESSORI

Phương pháp Montessori giúp trẻ làm quen và học tốt được kiến thức về tự nhiên, xã hội thông qua bộ giáo cụ Montessori.

HỌC ĐỊA LÝ QUA GIÁO CỤ MONTESSORI

Nhiều bậc bố mẹ Việt có quan niệm rằng trẻ còn nhỏ thì cần gì phải biết về thế giới tự nhiên, địa lý xung quanh. Tuy nhiên, theo như ý kiến của các chuyên gia thì đây là giai đoạn trẻ cần tiếp xúc và có sự tìm tòi, tò mò về thế giới xung quanh. Nên việc dạy cho trẻ những kiến thức về địa lý là vô cùng hữu ích cho sự phát triển trí tuệ cũng như khả năng khám phá môi trường sống xung quanh của các con.

Tuỳ vào tuỳ độ tuổi và giai đoạn phát triển mà bố mẹ dạy trẻ những nội dung thích hợp như : đất, nước, bản đồ các nước,….

Dưới đây là một số giáo cụ Montessori mà các bậc phụ huynh có thể dùng để dạy trẻ một cách cơ bản :

BẢN ĐỒ THẾ GIỚI VÀ CỜ CÁC NƯỚC

BẢN ĐỒ THẾ GIỚI VÀ CỜ CÁC NƯỚC

Với bộ giáo cụ về bản đồ thế giới và cờ các nước, các bé sẽ học được các châu lục trên Trái đất và bên cạnh đó, bộ giáo cụ còn cung cấp mẫu cờ của các quốc gia để giúp trẻ có thể gắn cớ với các quốc gia chính xác. Với bộ giáo cụ này, bố mẹ cần thực hành trước và sau đó để trẻ thực hành sau.

GHÉP HÌNH CÁC CHÂU LỤC VÀ QUỐC GIA

 Với bộ sản phẩm về ghép hình các châu lục và quốc gia, trẻ sẽ có thể học cách ghép hình  các châu lục như : Ghép hình bản đồ thế giới, Ghép hình Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Châu Đại Dương, Ghép hình nước Đức, nước Anh, Trung Quốc,…

GHÉP HÌNH CÁC CHÂU LỤC VÀ QUỐC GIA

Thông qua đó, trẻ sẽ có được cái nhìn tổng quan về hình dạng của các quốc gia, các Châu lục trên thế giới. Qua đó, trẻ sẽ mở mang được kiến thức về môi trường xung quanh mình.

QUẢ ĐỊA CẦU

QUẢ ĐỊA CẦU

Giúp trẻ hình dung được hình dạng của trái đất là như thế nào và sự kết nối của các quốc gia và châu lục trên trái đất khi trên hình cầu thay vì mặt phẳng.

HỆ MẶT TRỜI

HỆ MẶT TRỜI

Giáo cụ về Hệ mặt trời sẽ cung cấp cho trẻ kiến thức về những hành tinh trong hệ mặt trời. Trẻ sẽ học được có bao nhiêu hành tinh trong hệ mặt trời, cũng như thứ tự và độ lớn của các hành tinh. Chẳng hạn như: Mặt trời, Sao Hoả, Sao Thổ,...

Việc cho trẻ tiếp xúc sớm với kiến thức, những bài học về Địa lý sẽ là nền tảng tốt cho sự mở mang sự tìm tòi của các con. Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline08 6263 8777 để được tư vấn trực tiếp nhé.