Có phải tất cả các khóa Montessori đều được cấp bằng quốc tế?

Hiện nay, mô hình giáo dục mầm non Montessori đang phát triển khá mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng. Theo đó, nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi công việc trở thành một giáo viên mầm non Montessori, được hưởng chế độ lương hấp dẫn và điều kiện làm việc đầy đủ tiện nghi. Để hiện thực hoá giấc mơ của mình, các bạn cần tham gia các khoá học Montessori. Tuy nhiên, không phải tất cả các khoá học Montessori đều cấp bằng quốc tế. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

Có phải tất cả các khóa Montessori đều được cấp bằng quốc tế?

Tham gia những khoá đào tạo Montessori ngắn hạn hoặc dài hạn, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng cần thiết liên quan đến việc giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non hiệu quả. Những chứng chỉ, bằng cấp mà học viên nhận được cuối khoá học cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận những vị trí công việc tốt hơn trong các trường mầm non Montessori.

Khi theo dõi các thông tin quảng cáo về khoá học giáo viên Montessori, các bạn thường nghe nhắc đến chứng chỉ bằng cấp quốc tế. Nhiều người nhầm tưởng rằng, tất cả các khoá học giáo viên Montessori đều sẽ được cấp bằng quốc tế. Tuy nhiên, thực tế là chỉ có một số khoá học liên kết với các tổ chức Montessori quốc tế, được hội đồng MACTE công nhận thì bằng cuối khoá học mới được công nhận là bằng quốc tế.

Khi lựa chọn địa chỉ để đăng kí khoá học giáo viên Montessori, các bạn cần đặc biệt lưu ý chi tiết này để được tham gia những khoá học uy tín, chất lượng và được trao bằng quốc tế sau khi hoàn thành khoá học.

Khoá giáo viên Montessori quốc tế do học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada tổ chức

Từ ngày 6/11/2018 đến ngày 8/12/2018 sẽ diễn ra khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori Vietnam Academy (MVA) tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Khoá học này do chính các huấn luyện viên, giám sát viên uy tín trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Lãnh đạo của Học viện đào tạo Montessori Canada là Dr Daniel Jutras, đã từng lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, đồng thời được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Ông cũng đã nhận được sự hướng dẫn và giảng dạy của cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trongh hơn 20 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

Do đó, tham gia khoá học này, học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với nguyên lý giáo dục, nội dung giáo dục Montessori sâu sắc và kĩ lưỡng nhất, cung cấp đầy đủ các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc giáo viên sau này của mình.

Học phí cho khoá học này chỉ khoảng 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí thi kết thúc khoá học). Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng mua giáo cụ tại MVA (đơn vị đồng tổ chức khoá học giáo viên Montessori tại TP. Hồ Chí Minh) sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi.

Học viên hoàn thành khóa học, các bài kiểm tra, các bài thi, đồng thời hoàn tất các phí thi cuối kỳ sẽ được cấp Bằng Giáo viên Montessori quốc tế do Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada cấp. Đồng thời được nhận thêm được 1 bằng giáo viên QTE do MACTE công nhận.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 học viên của khoá học Montessori quốc tế lần thứ 5 và lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA