Giáo cụ Montessori tự làm: 3 part cards (thẻ 3 phần) Part 1

Bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất, nhưng đôi khi điều kiện tài chính không cho phép nên cha mẹ không thể mua cho con được những món đồ tốt nhất. Nếu không có khả năng mua được những món đồ tốt thì cha mẹ có thể tự làm giáo cụ tại nhà cho con mình. Nhưng cần phải lưu ý rằng những giáo cụ phải được làm từ những chất liệu tự nhiên (càng tự nhiên càng tốt) như gỗ, mây, tre… Chỉ có rất ít các giáo cụ trong bộ sản phẩm Montessori được làm từ nhựa (nhưng cũng phải làm từ nhựa nguyên sinh chứ không được làm từ nhựa tái sinh).


Trong quá trình trường thành của trẻ có 2 loại đồ chơi nhất định phải có đó là: tranh ghép và gỗ xếp hình.

Tranh ghép hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển khả năng nhịp nhàng giữa tay và mắt của trẻ và còn có ích cho sự phát triển về khả năng đọc viết của trẻ.


Với mong muốn được đóng góp 1 phần nhỏ trong việc nuôi dạy trẻ, giáo cụ Montessori-GeniusPrint xin gửi tặng quý cha mẹ bộ hình ảnh sản phẩm: thẻ 3 phần (3 part cards) phần 1, bên mình sẽ tổng hợp và sẽ gửi tặng phần 2 của bộ sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, quý cha mẹ có thể tải hình ảnh về sau đó in ra và ép nhựa là đã có được bộ sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong bộ giáo cụ Montessori. (đăng ký nhận sản phẩm bên dưới)
Đây là link youtube có phụ đề tiếng việt hướng dẫn cách dạy trẻ bằng thẻ 3 phần :

Link youtube 3 part cards:

https://www.youtube.com/watch?v=8A-JggPZKkE

Phương pháp Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục hiện đại nhằm khai mở tiềm năng trí tuệ của trẻ thông qua việc học sử dụng 5 giác quan. Đặc điểm của phương pháp là nhấn mạnh vai trò độc lập tự do, tính tự lập trong việc hình thành nhân cách của trẻ thông qua các giáo cụ:

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 08.6263.8777

Hotline: 0909.009.306