Lịch sử hình thành và phát triển

Từ năm 2004 đến năm 2007, tôi có dịp sống và làm việc tại Nhật, đó là khoảng thời gian tôi được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Và chính vì được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ đó mà người Nhật đã  tạo nên một đất nước phát triển như ngày nay. Từ đây niềm đam mê giáo dục trong tôi trỗi dậy. Sau khi về nước, tôi nghĩ rằng, nhất định mình phải làm gì đó để có thể phát huy niềm đam mê, cũng như giúp đỡ những người đã và đang loay hoay trong việc xác định phương hướng của mình.

Năm 2011 tôi lập gia đình và bắt đầu áp dụng thai giáo cho bé đầu tiên, cũng như tìm hiểu, nghiên cứu để giúp bé phát triển tốt nhất. Tôi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài để chơi cùng con, và các bé có sự phát triển rất tốt.


Năm 2011 chúng tôi mang phương pháp Giáo dục Montessori về Việt Nam và cung ứng giáo cụ cho các trường học cũng như các gia đình có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Đây là phương pháp học thông qua các giác quan giúp trẻ phát triển toàn diện đã được công nhận trên toàn thế giới.

Năm 2014 chúng tôi triển khai Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp khoa học giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người, đặc biệt là trẻ em. Từ đó giúp phụ huynh có thể hiểu các bé hơn, và tìm ra con đường ngắn nhất để đi đến thành công và hạnh phúc.

Năm 2016 Tomoe House ra đời, với mong muốn đây là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức trẻ thơ, dựa trên định hướng có sẵn qua việc khám phá tiềm năng bởi sinh trắc học dấu vân tay.

Tại Tomoe House này, chúng tôi còn có những playground cuối tuần cũng như các lớp năng khiếu after school để giúp các em có năng khiếu vượt trội có thể phát huy.

Song song đó, mô hình Du lịch giáo dục cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng phát triển tại Tương Lai trẻ, vì du lịch giáo dục là mô hình giáo dục trải nghiệm thực tế thông qua môi trường tự nhiên, giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, và là môi trường rất tốt để phát huy những kỹ năng của trẻ.

Do đó, chúng tôi đã khai sinh ra công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ thương hiệu tư vấn setup trường mầm non Montessori - MVA (Montessori Vietnam Academy) bằng hệ thống quy trình từng thành công của chính mình giúp đối tác tìm ra con đường ngắn nhất KHỜI ĐỘNG TRƯỜNG MONTESSORI THÀNH CÔNG, cũng không như tôi đã mất hơn 30 năm mới tìm ra được con đường mình thật sự phải đi là gì.CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:


1. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY: Thương Hiệu GENIUS PRINT.


2. GIÁO CỤ MONTESSORI - Thương hiệu MVA


3. MẦM NON TOMOE HOUSE


4. CHUYỂN GIAO MẦM NON MONTESSORI: Thương Hiệu MVA (Montessori Vietnam Academy)


5. DU LỊCH GIÁO DỤC
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT