Ưu đãi khi đăng ký đào tạo giáo viên Montessori tại Montessori VietNam Academy (MVA)

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đăng kí khoá học nào để trang bị cho mình đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc của một giáo viên mầm non Montessori trong tương lai thì khoá học giáo viên Montessori quốc tế do Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy (MVA) tổ chức là một gợi ý phù hợp. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng đào tạo cũng như bằng cấp, khoá học giáo viên Montessori này còn có nhiều ưu đãi thiết thực dành cho học viên. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi khi đăng ký đào tạo giáo viên Montessori tại Montessori VietNam Academy (MVA)

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy (MVA) tổ chức dự kiến sẽ diễn ra từ 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 tại các trung tâm đào tạo ở Tp. Hồ Chí Minh. Khoá học gồm 210 giờ học, từ thứ 2 đến thứ 7, vào lớp lúc 8h và kết thúc giờ học vào 17h với 1h nghỉ trưa.

Sau 4 lần tổ chức thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên cũng như các trường mầm non Montessori, Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada quyết định tiếp tục tổ chức khoá học thứ 5 và lựa chọn Tp. Hồ Chí Minh làm địa điểm chiêu sinh. Khi đăng kí tham gia khoá học này, học viên có cơ hội có được những ưu đãi vô cùng đặc biệt dưới đây:

- Được tham gia khoá học với mức học phí khá tiết kiệm, chỉ 45 triệu đồng/ học viên (chưa bao gồm phí thi kết thúc khoá học 150$). Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm 5 người trở lên hoặc đã từng cộng tác với đơn vị tổ chức sẽ được xem xét giảm mức học phí.

- Được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên uy tín của Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada mà đứng đầu là Dr Daniel Jutras – tiến sĩ giáo dục của đại học Ottawa, chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI. Thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

- Học viên sẽ hiểu được nguồn gốc, cơ sở khoa học của mô hình giáo dục Montessori và tìm hiểu kĩ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của người sáng lập ra mô hình này - cho tiến sĩ Maria Montessori.

- Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được Bằng lý thuyết giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada và nhận thêm được 1 bằng giáo viên QTE do MACTE công nhận.

- Học viên có thể tự tin đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc ở trường Montessori chất lượng cao hoặc độc lập đứng lớp tại các cơ sở giáo dục mầm non Montessori.

- Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình học và được cấp bằng, học viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào hệ thống trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước với mức lương từ 7 đến 20 triệu đồng.

Khoá học này chỉ tiếp nhận tối đa 50 học viên đăng kí đầu tiên và hoàn thành nghĩa vụ tài chính sớm nhất. Liên hệ MVA đăng kí ngay hôm nay để trở thành học viên chính thức của Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Montessori VietNam Academy (MVA) sẽ đứng ra tài trợ toàn bộ giáo cụ học tập Montessori cho học viên trong toàn khoá học.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA