Ưu đãi đặc biệt - Học phí trọn gói cho khoá học Giáo viên Montessori quốc tế chỉ còn 45 triệu đồng

Viện giáo dục Montessori Canada (được hội đồng MACTE công nhận) phối hợp với MVA (Montessori Vietnam Academy) đang triển khai tổ chức khoá học Giáo viên Montessori quốc tế thứ 5 lần đầu tiên được tổ chức tại Tp.HCM. Với mức học phí vô cùng ưu đãi chỉ có 45 triệu đồng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác, đây là cơ hội “ngàn năm có một” cho các cá nhân đang có dự định xây dựng sự nghiệp và phát triển lâu dài với mô hình giáo dục Montessori.

Tại sao nên tham gia khoá học Giáo viên Montessori quốc tế ngay hôm nay?

Montessori là tên gọi của một mô hình giáo dục mầm non hiện đại, đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Những nguyên lý giáo dục của Montessori có nhiều điểm đặc biệt, khác hẳn so với những mô hình giáo dục mầm non truyền thống. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại đối với sự phát triển của trẻ là không hề nhỏ. Mô hình này đã du nhập vào Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và xã hội.

Sau 4 lần tổ chức thành công, khoá học Giáo viên Montessori đang được lên kế hoạch cho lần “tái xuất” thứ 5 với địa điểm tổ chức mới tại Tp. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng kiến thức của học viên khu vực phía Nam. Đây là cơ hội hiếm có để các đối tượng có nhu cầu theo đuổi đam mê trở thành một giáo viên mầm non Montessori và đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để xây dựng một cơ sở giáo dục Montessori của riêng mình.

Sau khi tham gia khoá học này, học viên sẽ hiểu được mục đích cũng như cách sử dụng các tài liệu học tập của mô hình Montessori, có đủ kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết, xây dựng thái độ làm việc chuẩn mực của một giáo viên giảng dạy tại trường mầm non Montessori, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu được của trẻ em.

Đặc biệt, sau khi vượt qua các kì thi của khoá học, học viên sẽ được cấp bằng lý thuyết giáo viên Montessori của viện đào tạo giáo viên Montessori Canada.

Khoá học cũng sẽ trang bị các kiến thức chuyên môn và quản lý cơ sở để các học viên có thể trở thành quản lý, giám sát của một trường mầm non Montessori.

Không những thế, sau khi tốt nghiệp khoá học, những học viên có thể được ưu tiên nếu đăng kí tuyển dụng làm giáo viên, quản lý, nghiên cứu trong hệ thống trường mầm non song ngữ Little Sol Montessori Pre School tại thủ đô Hà Nội hoặc các đơn trường thành viên, trường liên kết tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Những nội dung chính của khoá học Giáo viên Montessori quốc tế

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế do Viện giáo dục Montessori Canada tổ chức có một số nội dung chính nổi bật sau đây:

- Những cơ sở triết học, khoa học phương pháp Montessori và quá trình hình thành, phát triển của nó hệ thống giáo dục mầm non, tính phù hợp của mô hình này trong bối cảnh xã hội hiện đại.

- Sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn.

- Vị thế của một đứa trẻ trong gia đình và xã hội.

-  Cuộc đời và sự nghiệp của nhà sáng lập phương pháp giáo dục Montessori - bà Maria Montessori.

- Sự phát triển vận động và kiểm soát chuyển động của trẻ thông qua thực hành cuộc sống và âm nhạc chuyển động (Practical Life) (Music and movements)

- Nền tảng giác quan giúp phát triển tư duy (Sensorial)

- Cảm thụ ngôn ngữ nói và viết qua lĩnh vực Ngôn ngữ (Language)

- Quá trình nhận biết và chuẩn bị tư duy toán học qua lĩnh vực Toán học (Math)

-  Kiến thức về văn hóa khoa học gồm lịch sử, động vật, thực vật, địa lý (Culture)…

Học viên sẽ học tập bằng tiếng Việt thông qua phiên dịch suốt toàn bộ khóa học, phiên dịch đồng thời cũng là giáo viên Montessori có kinh nghiệm lâu năm.

Thông tin chi tiết khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 dự định được tổ chức từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ trưa 1 giờ)

Mức học phí ưu đãi chỉ còn 45.000.000 VNĐ/ học viên (chưa bao gồm 150$ phí thi kết thúc khoá học)

Đặc biệt, nếu đăng kí và hoàn thiện tài chính trước ngày 15/10/2018, học viên sẽ được giảm 5.000.000 đồng (ưu tiên cho 15 người đăng kí đầu tiên).

Đối với các học viên đã tốt nghiệp các khóa trợ giảng Montessori quốc tế do LSMI tổ chức, đồng thời đăng ký tham gia khoá học trước ngày 15/10/2018, hoặc đăng ký theo nhóm 05 bạn đăng ký cùng lúc trước ngày 01/10/2018 được hưởng mức phí ưu đãi chỉ còn 37.000.000 đ/học viên.

Những học viên đã tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế do giảng viên nước ngoài tổ chức tại Việt Nam của các đơn vị trong nước có thời hạn đăng kí trước ngày 15/10/2018 sẽ chỉ phải đóng 40.000.000 đ để tham gia khoá học này.

Nếu học viên là thành viên của các trường thành viên của viện giáo dục Montessori Canada đáp ứng các tiêu chí là thành viên thực tập, đã từng mua học cụ Montessori của đơn vị tổ chức tại Hà Nội hoặc TP HCM, đăng kí tối thiểu 5 thành viên trong một đơn vị tham gia thì sẽ được áp dụng mức học phí chỉ còn 30.000.000 đồng.

Sau khi hoàn thành tất cả các nội dung của khoá học, học viên sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị hấp dẫn khác. Đây là cơ hội hiếm có cho các bạn trẻ đang theo đuổi giấc mơ trở thành một giáo viên Montessori với mức lương trong mơ cùng điều kiện làm việc thuận lợi. Liên hệ với MVA (Montessori Vietnam Academy) ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hoàn thiện hồ sơ khoá học.