Tại TP. Hồ Chí Minh nên đào tạo giáo viên Montessori ở đâu?

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nhất trong cả nước, quy tụ hơn 1/10 dân số của Việt Nam. Do đó, những hạng mục, mô hình kinh doanh, đào tạo đều có nhiều “đất” để phát triển tại thành phố này. Giáo dục mầm non cũng không nằm ngoài quỹ đạo này. Đã có rất nhiều mô hình mầm non hiện đại xuất hiện và phát triển khá mạnh mẽ tại khu vực Sài Gòn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến mô hình mầm non Montessori. Cũng theo đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc giáo viên Montessori để theo đuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được nên lựa chọn nơi nào để đào tạo giáo viên Montessori ở Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về điều này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Hiện nay, số lượng trường mầm non Montessori tại Tp. Hồ Chí Minh đang chiếm tỉ lệ cao nhất so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Theo đó, những cơ sở đào tạo này cũng đòi hỏi một số lượng giáo viên, nhân viên tương đối lớn, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, đào tạo học sinh của mình. Tuy nhiên, việc trở thành một giáo viên Montessori không chỉ xuất phát từ tình yêu thương trẻ mầm non vô bờ bến mà còn cần phải có nhiều kiến thức, kĩ năng chuyên môn cùng các bằng cấp nhất định thì mới có thể thực hiện được.

Do đó, nếu có ý định theo đuổi công việc này, các bạn cần tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín, có kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên mầm non Montessori chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên chất lượng.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đứng ra quảng bá, giới thiệu và chiêu sinh học viên cho các khóa học đào tạo giáo viên mầm non Montessori của mình. Tuy nhiên, khá nhiều đơn vị trong số đó lại không có đủ nhân lực, vật lực cần thiết để có thể đào tạo ra những giáo viên Montesori chất lượng. Chưa kể đến việc, nếu những đơn vị này không được hội đồng MACTE công nhận thì bằng cấp mà học viên nhận được sẽ không có giá trị hữu dụng.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu kĩ, lựa chọn những đơn vị đào tạo chất lượng như viện đào tạo giáo viên Montessori Canada.

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy sẽ tổ chức khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5. Đây là lần đầu tiên, đơn vị này mang khóa học uy tín này vào khu vực phía Nam, tạo điều kiện cho học viên được học tập, đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, bởi một đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng giáo viên Montessori quốc tế do viện đào tạo giáo viên Montessori Canada cấp.

Học phí cho khóa học này chỉ có 45 triệu đồng, đặc biệt, những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với MVA sẽ được ưu đãi miễn giảm học phí, mức ưu đãi có thể lên đến 15 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA