Tại sao nên đăng kí khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 ngay từ bây giờ

Sau 4 lần được tổ chức thành công tại thủ đô Hà Nội, lần thứ 5 này, Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada quyết định lựa chọn Tp. Hồ Chí Minh làm địa điểm diễn ra khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, là các huấn luyện viên Montessori đầu ngành cùng điều kiện vật chất tối tân, viện đào tạo giáo viên Montessori Canada tự tin có thể bồi dưỡng và đào tạo nên những giáo viên Montessori đủ chuyên môn cũng như đạo đức, chăm sóc và giáo dục học sinh hiệu quả nhất.

Không phải đơn vị đào tạo giáo viên Montessori nào cũng đủ điều kiện và khả năng để bồi dưỡng và cấp bằng quốc tế cho học viên. Do đó, nếu mong muốn được sở hữu những kiến thức chuyên môn vững vàng và rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho công việc giáo viên mầm non tại các trường Montessori trong tương lai, các bạn nên lựa chọn các đơn vị đào tạo uy tín như Học Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada để đăng kí theo học.

Người giám sát trực tiếp Học Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada là Dr Daniel Jutras đã từng lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Đặc biệt, thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini - người đã từng làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem). Do đó, học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada là địa chỉ tin cậy và uy tín mà các bạn có mong muốn theo đuổi công việc giáo viên Montessori có thể tin tưởng và lựa chọn theo học.

Sau quá trình đào tạo, các bạn không chỉ nắm vững được lịch sử hình thành và phát triển của mô hình giáo dục Montessori, cuộc đời sự nghiệp và những đóng góp to lớn của bà Maria Montessori – người sáng lập ra mô hình giáo dục Montessori mà còn được cấp bằng Giáo viên Montessori quốc tế do Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada và 1 bằng giáo viên QTE do MACTE công nhận. Sở hữu những kiến thức cũng như bằng cấp giá trị, việc tìm kiếm được một công việc phù hợp trong môi trường giáo dục Montessori sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 sẽ được diễn ra từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ).

Chi phí cho khoá học này tại TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 45.000.000 (chưa bao gồm 150$ lệ phí thi cuối khoá). Đặc biệt, nếu đăng kí sớm, học viên sẽ được hỗ trợ giảm mức học phí khoá học vô cùng ưu đãi. Những học viên đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức cũng sẽ được ưu tiên mức học phí hấp dẫn hơn. Đây là mức học phí được đánh giá là “thấp kỉ lục” trong nhiều năm qua, trong khi chất lượng giáo dục vẫn đảm bảo. Mục đích của việc này nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu nhưng không có nguồn lực tài chính vững vàng có cơ hội được tiếp cận và đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp nhất, sớm hiện thực hoá giấc mơ, lý tưởng của mình.

Do đó, ngay từ bây giờ, các bạn hãy tiến hành đăng kí khoá học và nhanh chóng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính cần thiết để được hưởng mức học phí ưu đãi nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề nội dung khoá học, mức học phí hoặc thắc mắc riêng nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA