Quyền lợi khi tham gia khóa học giáo viên Montessori lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận phối hợp với Montessori Academy sẽ tổ chức khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5, cũng là lần đầu tiên diễn ra tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Khá nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành giáo viên Montessori vẫn băn khoăn, phân vân không biết có nên tham gia khóa học này hay không và sau khi tham gia thì họ có nhận được những quyền lợi nào hay không. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Quyền lợi khi tham gia khóa học giáo viên Montessori lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí trở thành một trong 50 học viên của khóa học giáo viên Montessori quốc tê lần thứ 5, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi thiết thực dưới đây:

  • Được đào tạo và giảng dạy bởi các huấn luyện viên Montessori chuyên nghiệp đến từ châu Âu, có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm giảng dạy lý thuyết và thực hành giúp mỗi học viên hiểu rõ được những công việc mà mình cần phải hiểu và thực hiện được trong quá trình làm việc tại các trường mầm non Montessori.

  • Tham gia và hoàn thành tốt các bài thi, bài kiểm tra lý thuyết và thực hành do các huấn luyện viên chuyên nghiệp đưa ra, các học viên sẽ được cấp bằng lý thuyết giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada.
  • Có thể tham gia giảng dạy tại các trường mầm non Montessori trên toàn quốc, nếu học viên định hướng theo công việc quản lý thì khóa học này cũng sẽ bổ sung nhiều kiến thức hữu ích giúp công việc quản lý trường diễn ra hiệu quả.
  • Được ưu tiên khi đăng kí xin tuyển dụng vào hệ thống trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước.
  • Học viên có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị, phục vụ hiệu quả cho công việc tại các trường mầm non Montessori như:

- Tặng 1 tuần hỗ trợ đứng lớp trực tiếp trên trẻ trị giá 10.000.000 đ.

- Tặng 5 cuốn sách nghiên cứu về Montessori trị giá: 1.000.000 đ

- Tặng file tài liệu chủ đề, Topic nghiên cứu về Montessori – Vô giá

- Tặng 4h Quản lý lớp học trị giá 4.000.000 đ.

- Tặng 4h hướng dẫn giờ Circle Time trị giá 4.000.000đ.

- Tặng 8h Âm nhạc và chuyển động Montessori : 8.000.000 đ.

Khóa học này diễn ra trong 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trong vòng hơn 1 tháng. Tuy nhiên, nó đã trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để các học viên có thể thực hiện tốt những công việc của mình trong quá trình công tác tại các trường mầm non Montessori trên toàn quốc.

Mức học phí của khóa học cũng tương đối ưu đãi, nay chỉ còn 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí thi kết thúc khóa học). Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng công tác, hợp tác với đơn vị tổ chức khóa học sẽ được tham gia với mức học phí ưu đãi hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA