Nội dung chương trình đào tạo giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 là gì?

Học Viện Đào Tạo Giáo Viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 và cũng là lần đầu tiên được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội hiếm hoi dành cho các đối tượng có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng để tham gia công tác tại các trường mầm non Montessori. Nội dung của khoá học này cũng được đánh giá cao sau thành công của 4 lần tổ chức trước đây tại thủ đô Hà Nội.

Nội dung chương trình đào tạo giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 là gì?

Tham gia khoá học giáo viên Montessori lần thứ 5 này, học viên có cơ hội bổ sung cho bản thân nhiều thông tin hữu ích xoay quanh mô hình giáo dục Montessori như sau:

  • Cơ sở triết học, khoa học và lịch sử của phương pháp giáo dục mầm non Montessori trong giáo dục hiện đại.
  • Các giai đoạn phát triển của trẻ.
  • Trẻ em trong gia đình và xã hội.
  • Cuộc đời và sự nghiệp của bà Maria Montessori - người sáng lập ra phương pháp giáo dục Montessori,
  • Sự phát triển vận động và kiểm soát chuyển động thông qua lĩnh vực thực hành cuộc sống và âm nhạc chuyển động (Practical Life) (Music and movements) trong mô hình giáo dục Montessori.

  • Phát triển tư duy dựa trên các nền tảng giác quan ensorial)
  • Đắc thụ ngôn ngữ nói và viết trong lĩnh vực Ngôn ngữ (Language)
  • Quá trình chuẩn bị tư duy trong lĩnh vực Toán học (Math)
  • Văn hóa khoa học gồm lịch sử, động vật, thực vật, địa lý (Culture)…

Đây cũng là những điểm đặc trưng nổi bật trong nội dung của phương pháp giáo dục Montessori do bà Mari Montessori sáng lập.

Đặc biệt, tại khoá học giáo viên Montessori do Học viện Montessori Canada tổ chức, học viên sẽ được theo học những huấn luyện viên Montessori đến từ Ấn Độ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo giáo viên Montessori. Do đó, các bạn sẽ được học hỏi và thực hành sâu sát với thực tế, tạo điều kiện cho công việc giảng dạy tại các trường mầm non Montessori sau này.

Ưu đãi khi đăng kí khoá học giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần này, Học Viện Đào Tạo Giáo Viên Montessori Canada quyết định lựa chọn hợp tác với Montessori VietNam Academy nhằm tạo điều kiện cho học viên tham gia khoá học được sử dụng những giáo cụ học tập chất lượng nhất. Montessori VietNam Academy sẽ đứng ra tài trợ toàn bộ giáo cụ cho học viên trong suốt khoá học. Học phí cho khoá học này, chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc khoá học rơi vào khoảng 45.000.000.

Những học viên đăng kí và hoàn thành nghĩa vụ tài chính sớm, học viên đăng kí theo nhóm ít nhất 5 người hoặc đã từng mua giáo cụ học tập Montessori tại Montessori VietNam Academy sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi.

Khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 sẽ được diễn ra từ 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ)

Vì giảng viên của khoá học là người nước ngoài nên sẽ có phiên dịch suốt toàn bộ khóa học từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, phiên dịch viên cũng là giáo viên Montessori có kinh nghiệm lâu năm.

Đây được xem là một cơ hội hiếm có đối với các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam hiện thực hoá được giấc mơ trở thành một giáo viên Montessori chuyên nghiệp. Liên hệ đăng kí tham gia khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5 ngay hôm nay để được hưởng mức học phí tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA