MUA ĐỒ CHƠI CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI

Bạn đang bâng khuâng không biết nên mua đồ chơi gì cho bé nhà mình chỉ dưới 1 tuổi. Bạn lo lắng đến chất lượng về các món đồ đơn hiện nay cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên cho bố mẹ trong việc mua đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi.

NÊN MUA ĐỒ CHƠI GÌ CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI?

Trong độ giai đoạn này, trẻ chưa ý thức được về những hành động của mình và sự việc diễn ra xung quanh, trẻ chưa định hình được về những gì mình đang làm. Thế nhưng, những gì tác động vào trẻ, hoặc những gì mà bé đã thực hiện sẽ hình thành cho trẻ một phản xạ tốt.  

NÊN MUA ĐỒ CHƠI GÌ CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI?

Việc chọn mua đồ chơi phù hợp cho bé 1 tuổi không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu vui đùa của bé, mà còn có thể lồng ghép giáo dục bé một cách tự nhiên, không gò ép. Và không có phương pháp nào tuyệt vời hơn Montessori trong cách giáo dục trẻ từ 0-6 tuổi. Bé nhà bạn 1 tuổi tức là cũng nằm trong phạm vi an toàn của Montessori.

Về cơ bản, phương pháp giáo dục này có bộ giáo cụ rất đặc biệt, được thiết kế riêng dành cho các bé ở từng độ tuổi hoặc chia theo bộ môn. Tùy theo trẻ đang ở giai đoạn phát triển nào, bạn sẽ cho bé tiếp xúc với những giáo cụ đó. Tuy gọi là giáo cụ nhưng thực tế, đây đều là những đồ chơi thông minh, bé khi tiếp xúc sẽ không hề biết rằng mình đang học mà chỉ nghĩ là đang chơi, và trò chơi này thật thú vị.

NÊN MUA ĐỒ CHƠI GÌ CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI?

Vì thế, nếu bạn thắc mắc mua đồ chơi gì cho bé 1 tuổi, câu trả lời chính là đồ chơi Montessori. Bé vừa học vừa chơi, vừa bộc lộ khả năng và tố chất tiềm ẩn, còn gì tuyệt vời hơn?

MUA ĐỒ CHƠI CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI Ở ĐÂU?

Việc chọn lựa đồ chơi cho trẻ ở độ tuổi này là vô cùng quan trọng cho sự phát triển sau này của các con. Với sự xuất hiện tràn lan các món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, vật liệu chứa chất độc hại vô cùng nguy hiểm và những món đồ chơi này không mang tính giáo dục cao. Do đó, các bậc bố mẹ cần phải hết sức cân nhắc việc chọn lựa đồ chơi cho con mình.

Hiểu được sự quan tâm của các bậc phụ huynh giành cho con mình, hiện nay Montessori có cung cấp nhựng món đồ chơi thông minh trong Bộ giáo cụ của phương pháp Montessori.

MUA ĐỒ CHƠI CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI Ở ĐÂU?

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cam kết về chất lượng, Montessori cam kết mang đến cho trẻ những món đồ chơi thông minh an toàn và tính giáo dục cao nhất. Để nhận thêm được tư vấn và hỗ trợ về phương pháp Montessori, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline08 6263 8777 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem Thêm:

Giáo cụ Montessori cho Bé 0 - 3 Tuổi

Giáo cụ Montessori cho Bé 3 - 6 Tuổi