Lợi ích thiết thực khi tham gia khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do Học viện Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy (MVA) tổ chức. Đây là cơ hội “ngàn năm có một” dành cho các đối tượng đang có dự định theo đuổi công việc trở thành một giáo viên Montessori chuyên nghiệp.

Khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 sắp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau 4 lần tổ chức thành công tại Hà Nội, Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada quyết định tổ chức khoá học lần thứ 5 với một địa điểm mới là Tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở phía Nam.

Khoá học này giới hạn số lượng học viên chỉ khoảng 50 người nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và giúp các học viên có cơ hội được thực hành, đứng lớp, từ đó tự tin hơn trong quá trình làm việc sau này.

Mức học phí cho mỗi học viên tham gia khoá học vào khoảng 45 triệu đồng (chưa tính 150$ chi phí thi kết thúc khoá học).

Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm, hoặc đã từng hợp tác mua giáo cụ học tập tại MVA sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi. Mức miễn giảm cao nhất lên đến 15 triệu đồng/ học viên.

Lợi ích thiết thực khi tham gia khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi trải qua 210 giờ học các học viên tham gia khoá học giáo viên Montessori quốc tế sẽ có các kiến thức nền tảng và kĩ năng cần thiết, sẽ phục vụ hiệu quả cho việc giảng dạy tại các trường mầm non Monetssori sau này bao gồm:

- Hiểu rõ triết lý, mục đích, cách sử dụng tài liệu, giáo án Montessori trong các lĩnh vực giảng dạy Montessori. Điều này đóng vai trò quan trọng đối với công việc thực tế sau này của các giáo viên Montessori, giúp họ làm việc đúng tinh thần của phương pháp giáo dục mầm non Montessori, thực sự trở thành một người bạn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.

- Đủ kĩ năng, kiến thức và bản lĩnh để tự mình đứng lớp, giảng dạy và quản lý lớp học Montessori.

- Sau khi hoàn thành khoá học và vượt qua các kì thi, học viên sẽ được cấp bằng lý thuyết giáo viên Montessori từ viện đào tạo giáo viên Montessori Canada.

- Trang bị các kĩ năng, kiến thức cần thiết để thành lập, quản lý, giám sát trường mầm non Montessori.

- Được ưu tiên khi ứng tuyển vào vị trí công việc như giáo viên, quản lý, nghiên cứu trong hệ thống trường mầm non song ngữ Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trong cả nước. Thông thường, mức lương nhân viên tại các cơ sở này dao động trong khoảng 7 – 20 triệu đồng tuỳ vị trí công việc.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA