Khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Để thực hiện được giấc mơ trở thành một giáo viên Montessori, các bạn cần nắm vững các kiến thức chuyên môn, thực hành đứng lớp cũng như bằng cấp, chứng nhận đã từng theo học các khoá đào tạo giáo viên Montessori chuyên nghiệp. Để cùng lúc có được tất cả những điều kiện này, các bạn có thể đăng kí tham gia khoá học giáo viên Montessori do Viện giáo dục Montessori Canada (được hội đồng MACTE công nhận) phối hợp với MVA (Montessori Vietnam Academy) phối hợp tổ chức, dự kiến sẽ khai giảng vào đầu tháng 11/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đào tạo Giáo viên Montessori quốc tế ở đâu?

Khá nhiều người rất có ấn tượng với mô hình giáo dục mầm non hiện đại Montessori và mong muốn được trực tiếp tham gia vào hệ thống mô hình đào tạo này. Tuy nhiên, các cơ sở đào tạo mầm non tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đủ khả năng để có thể mở lớp đào tạo giáo viên trong mô hình mầm non Montessori. Do đó, nhiều người băn khoăn không biết phải theo học ở đâu để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Thực tế, hiện nay có khá nhiều đơn vị trong nước đứng ra tổ chức các khoá học giáo viên Montessori, trực tiếp đào tạo giáo viên cho hệ thống các trường mầm non Montessori. Tuy nhiên, chỉ những tổ chức đã được hội đồng MACTE công nhận hoặc đang hợp tác với những tổ chức được hội đồng MACTE công nhận mới có thể đào tạo và cấp bằng giáo viên Montessori quốc tế. Đây là thông tin quan trọng mà những bạn có thu cầu được đào tạo giáo viên Montessori cần đặc biệt chú ý.

Do đó, nếu đang tìm kiếm đơn vị đào tạo giáo viên Montessori quốc tế, các bạn cần lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín, đã được hội đồng MACTE công nhận và được chứng minh về chất lượng giảng dạy cũng như giá trị của bằng cấp.

Khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Sau 4 lần diễn ra thành công tại Hà Nội, Khoá học giáo viên Montessori quốc tế do Viện giáo dục Montessori Canada tổ chức quyết định lựa chọn TP. Hồ Chí Minh làm địa điểm “tái xuất” lần thứ 5. Đây là lần đầu tiên, khoá học này diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho các học viên tại khu vực phía Nam được tiếp cận và đào tạo trong một mỗi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Thời gian diễn ra khoá học dự kiến 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ trưa 1 giờ) với đầy đủ các nội dung từ lý thuyết đến thực hành. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ thực hiện những bài kiểm tra lý thuyết và trực tiếp đứng lớp thực hành trước khi được cấp chứng nhận giáo viên Montessori quốc tế.

Mức học phí cho khoá học này rơi vào khoảng 45.000.000 đồng (chưa bao gồm phí thi kết thúc khoá học 150$). Học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức sẽ được hỗ trợ giảm học phí.

Với các kiến thức, kĩ năng cùng giấy chứng nhận mà học viên có được sau khi hoàn thành khoá học sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các bạn theo đuổi giấc mơ trở thành một giáo viên Montessori của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA