Khóa học Giáo viên Montessori Quốc tế cung cấp những kiến thức gì cho người học

Trong vài năm trở lại đây, mô hình giáo dục Montessori đang thu hút sự chú ý của nhiều người đang có nhu cầu theo đuổi công việc trở thành một giáo viên mầm non. Tuy nhiên, để trở thành một giáo viên giảng dạy trong cơ sở giáo dục mầm non Montessori cần đáp ứng nhiều tiêu chí về trình độ và bằng cấp. Do đó, việc tham gia những khoá học giáo viên Montessori quốc tế là cần thiết và có ý nghĩa quan trọng giúp các đối tượng có nhu cầu hiện thực hoá được giấc mơ của mình.

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5

Những đối tượng có nhu cầu theo đuổi công việc giáo viên mầm non Montessori đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh đừng bỏ qua cơ hội được chạm tay gần hơn với dự định của mình thông qua khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 dự định sẽ diễn ra từ ngày 6/11/2018 đến 8/12/2018.

Khoá học này sẽ kéo dài trong 210 giờ học, từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu vào học lúc 8h00 và kết thúc lúc 17h chiều. Mức học phí chỉ khoảng 45.000.000 đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí cho kì thi kết thúc khoá học).

Tuy nhiên, nếu nhanh tay đăng kí trước ngày 15/10/2018 và hoàn thiện các yêu cầu tài chính thì học viên sẽ được hưởng mức phí ưu đãi chỉ 40.000.000 đồng.

Các học viên đã tham gia và tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế do LSMI tổ chức và đăng ký trước ngày 15/10/2018, hoặc đăng ký theo nhóm 05 bạn trước ngày 01/10/2018 thì mức phí học sẽ chỉ còn 37.000.000 đồng.

Đối với những học viên đã tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế của các giảng viên nước ngoài tổ chức tại Việt Nam của các đơn vị trong nước đăng kí học trước ngày 15/10/2018 sẽ chỉ phải đóng 40.000.000 đồng cho khoá học này.

Nếu các bạn đã là nhân sự các trường thành viên của viện giáo dục Montessori Canada, đã từng mua giáo cụ Montessori của đơn vị tổ chức tại Hà Nội hoặc TP HCM, tham gia đăng kí khoá học từ 5 thành viên trong một đơn vị tham gia thì mức học phí chỉ còn 30.000.000 đồng.

Khóa học Giáo viên Montessori Quốc tế cung cấp những kiến thức gì cho người học?

Tham gia khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5 này, các học viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ của những giảng viên đầu ngành về các nội dung của chương trình giảng dạy Montessori như sau:

- Cơ sở khoa học và lịch sử hình thành của phương pháp giáo dục mầm non Montessori. Tính hiện đại và cấp thiết của nó trong xã hội hiện đại.

- Những giai đoạn phát triển của trẻ trong lứa tuổi mầm non.

- Trẻ trong gia đình và xã hội.

- Cuộc đời và sự nghiệp của bà Maria Montessori – người sáng lập ra phương pháp Montessori.

- Sự vận động và kiểm soát chuyển động trong lĩnh vực thực hành cuộc sống và âm nhạc chuyển động (Practical Life) (Music and movements)

- Nền tảng giác quan để phát triển tư duy (Sensorial)

- Lĩnh vực Ngôn ngữ (Language)

- Tư duy toán học qua lĩnh vực Toán học (Math)

Văn hóa khoa học gồm lịch sử, động vật, thực vật, địa lý (Culture)…

Khóa học có phiên dịch suốt toàn bộ khóa học từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, người phiên dịch cũng đồng thời là một giáo viên Montessori có kinh nghiệm lâu năm.

Đừng bỏ qua một cơ hội được tiếp cận và bổ sung kiến thức, bằng cấp cần thiết cho công việc giảng dạy tại các trường mầm non Montessori ngay hôm nay tại khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 này. Liên hệ với MVA (Montessori Vietnam Academy ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí khóa học sớm với mức học phí ưu đãi nhất.