Học giáo viên mầm non Montessori ở đâu?

Hiện nay, mô hình trường mầm non Montessori đang phát triển khá mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ còn hoang mang không biết nên lựa chọn ngành nghề nào để theo đuổi tìm kiếm được một công việc hợp xu hướng mà còn giúp trẻ em Việt Nam có được nền tảng kiến thức, kĩ năng hoàn hảo ngay từ nhỏ.

Học giáo viên mầm non Montessori ở đâu?

Khá có hứng thú với công việc trở thành một giáo viên Montessori, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn không biết đăng kí học giáo viên mầm non Montessori ở đâu. Thực tế, tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo giáo viên mầm non Montessori với chương trình học cũng như chi phí đào tạo chênh lệch. Để được đào tạo một cách kĩ lưỡng, bài bản về mô hình giáo dục Montessori và tiết kiệm chi phí học thì các bạn có thể tin tưởng và liên hệ các khóa học giáo viên Montessori uy tín như khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận phối hợp với Montessori Việt Nam Academy tổ chức.

Khóa học này sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018  với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ).

Chỉ giới hạn số lượng học viên trong khoảng 50 người giúp chất lượng khóa học được nâng cao đáng kể. Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu rõ hơn về cơ sở khoa học cũng như các đặc điểm của mô hình giáo dục Montessori, các nội dung giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy giúp trẻ em yêu thích công việc khám phá, học tập, từ đó phát triển các kĩ năng, trí tuệ hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành các nội dung học tập và bài thi, học viên sẽ được cấp bằng lý thuyết giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada, đồng thời nắm vững các kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc ở trường Montessori chất lượng cao, có thể độc lập đứng lớp Montessori.

Học phí của khóa học này chỉ có 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí thi kết thúc khóa học). Đây là con số khá mềm so với những đơn vị đào tạo khác trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất và tạo cơ hội để học viên được ưu tiên tuyển dụng làm giáo viên, quản lý, nghiên cứu,… vào hệ thống trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA