Giảng viên của khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 là ai?

Khá nhiều người dù có mong muốn theo học khoá đào tạo giáo viên Montessori lần thứ 5 sắp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 tới đây nhưng băn khoăn không biết giảng viên của khoá học này là ai, có chuyên môn như thế nào và có thể hướng dẫn, đào tạo và hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập của học viên hay không. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Giảng viên của khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 là ai?

Khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ). Đây là cơ hội hiếm hoi dành cho các bạn trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh được đào tạo bàn bản, chuyên sâu về mô hình giáo dục Montessori từ lý thuyết đến thực hành đứng lớp.

Giảng viên đứng lớp tại khoá đào tạo giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 lần này đến từ Học viện Montessori Canada, là những huấn luyện viên Montessori chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên Montessori. Đây là điểm đặc biệt mà Học viện Montessori Canada mang đến cho học viên khu vực phía Nam trong bối cảnh các khoá học khác, đội ngũ giảng viên đều là các giáo viên đã và đang công tác tại các trường mầm non Montessori trong và ngoài nước, chưa có kinh nghiệm đứng lớp để đào tạo giáo viên.

Tại khoá học này, giảng viên Montessori là những huấn luyện viên Châu Âu, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, kĩ năng xử lý tình huống và nhiều kinh nghiệm thực tế  hữu ích khác.

Tất cả các bài giảng đều sẽ bằng tiếng Anh và có phiên dịch viên hỗ trợ dịch sang tiếng Việt cho những học viên chưa có kĩ năng ngoại ngữ tốt. Phiên dịch cũng đồng thời là một giáo viên Montessori nhiều kinh nghiệm, cũng sẽ chia sẻ cho học viên những kiến thức chuyên môn và thực tế lý thú.

Đăng kí khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 ngay hôm nay

Mức học phí cho khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 vào khoảng 45.000.000 đồng, chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc khoá học. Nhìn chung, mức học phí này được nhận định là hoàn toàn phù hợp so với mặt bằng học phí của các trung tâm khác, trong khi chất lượng khoá học lần này lại được đánh giá khá cao.

Đặc biệt, những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm từ 5 người trở lên, là nhân viên của các trường liên kết với đơn vị đào tạo hoặc đã từng hợp tác mua giáo cụ học tập với đơn vị tổ chức sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi hơn.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt kết quả tốt nhất, khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 này chỉ tuyển sinh 50 học viên đăng kí sớm nhất. Do đó, nếu có nhu cầu tham gia khoá học, các bạn nên nhanh tay đăng kí, đăng kí càng sớm thì mức học phí sẽ càng thấp. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA