Đối tượng nào nên tham gia khoá học giáo viên Montessori Quốc tế?

Hiện nay, các cơ sở đào tạo giáo viên Montessori ngày càng nhiều, thể hiện nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực giáo dục mầm non hiện đại Monteesori ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về lĩnh vực này, chần chừ chưa dám đăng kí tham gia khoá học vì lo ngại không biết mình có thuộc các nhóm đối tượng cần tham gia khoá học giáo viên Montessori hay không. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Nếu bạn là một trong các đối tượng dưới đây thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng kí tham gia khoá học giáo viên Montessori ngay từ bây giờ:

- Những bạn sinh viên mới ra trường, đang mong muốn tìm kiếm có hội việc làm với mức thu nhập cao và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội.

- Những cá nhân đang theo đuổi các lĩnh vực giáo dục Montessori dành cho trẻ từ 2,5 – 6 tuổi.

- Giáo viên tại các trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori.

- Đối tượng muốn khám phá trực quan về các giáo cụ học tập Montessori và cách ứng dụng trong quá trình giảng dạy mầm non.

- Những phụ huynh muốn chăm sóc và giáo dục con một cách toàn diện bằng phương pháp giáo dục Montessori.

- Những giáo viên tại các trường mầm non Montessori muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để có được một vị trí công việc tốt hơn, mức thu nhập tốt hơn.

Hiện nay, các khoá học Montessori không phải ít. Tuy nhiên, không phải khoá học hay đơn vị tổ chức nào cũng đáp ứng tố đa những mong đợi của học viên. Bên cạnh đó, một số tổ chức không đủ khả năng, điều kiện để tổ chức khoá học giáo viên Montessori quốc tế nhưng vẫn áp dụng các quảng cáo về bằng cấp, giấy chứng nhận có giá trị quốc tế khiến học viên “tiền mất tật mang”, không thể xin được một công việc tốt dù đã bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc học.

Do đó, học viên có nhu cầu nên tìm hiểu kĩ các đơn vị đào tạo và chỉ tham gia theo học tại các tổ chức Montessori hay đã liên kết với các tổ chức Montessori được hội đồng MACTE công nhận thì bằng cấp cuối khoá học mới có được giá trị cao nhất.

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy (MVA) tổ chức khoá học giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5. Đây là lần đầu tiên khoá học uy tín này được tổ chức tại khu vực phía Nam. Với 210h đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ), khoá học Giáo viên Montessori sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết về nội dung, nguyên lý của phương pháp giáo dục Montessori và nội dung giáo án Montessori, từ đó giúp các học viên tự tin hơn trong công việc giảng dạy, quản lý tại các trường mầm non Montessori tại Việt Nam.

Mức học phí cho khoá học khoảng 45.000.000 đồng (chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc khoá học). Đặc biệt, những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi. Liên hệ với MVA ngay hôm nay để tìm hiểu kĩ hơn các thông tin về khoá học này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA