ĐỒ CHƠI CHO BÉ TRAI TỪ 1-6 TUỔI PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU

Năng khiếu của một đứa trẻ có thể sinh ra do bẩm sinh, tuy nhiên, theo một số chuyên gia hay bằng chứng thực tế cũng chứng minh rằng năng khiếu xuất hiện do một quá trình rèn luyện, luyện tập theo thời gian. Đặc biệt, trẻ trong giai đoạn từ 1-6 tuổi khả năng ghi nhớ tốt nên rất thích hợp phát triển năng khiếu thông qua các hoạt động vui chơi.

BỘ GHÉP HÌNH

Các bé trai trong giai đoạn từ 1-6 tuổi vô cùng hiếu động, sáng tạo nên rất thích cá món đồ chơi tư duy, mang tính hoàn thiện. Do đó, bộ ghép hình là một sự lựa chọn hợp lý cho việc rèn luyện và phát triển khả năng quan sát, tìm tòi, tư duy sáng tạo cho các bé.

BỘ GHÉP HÌNH

Vì trò chơi đòi hỏi sự tập trung và tính tư duy khả năng suy nghĩ của các con, nên đồ chơi này rất phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Nếu trẻ còn nhỏ vẫn có thể cho trẻ tiếp xúc dần và cần có sự hỗ trợ của các bậc bố mẹ.

TRÒ CHƠI HỘP SỐ

Món đồ chơi sẽ là một chiến hợp với nhiều mẫu khoá bên ngoài. Nhiệm vụ của các bé là tự mày mò mở các khoá ra, sau đó sẽ tự mình khoá các khoá lại như ban đầu. Với các bé trai đây sẽ là một trò chơi mang lại sự thú vị cho các con. Trò chơi vừa rèn luyện khả năng tư duy cũng như tính tìm tòi và sáng tạo của các con.

TRÒ CHƠI HỘP SỐ

Khi trẻ mở được một ở khoá, bé sẽ cảm nhận được sự thành công khi hoàn thành một công việc. Với sự an toàn của trò chơi, các mẹ có thể yên tâm cho các con tự chơi một mình.

HỘP ÂM THANH

HỘP ÂM THANH

Để rèn luyện thính giác cho bé trai, cũng như kịp thời phát triển khả năng âm nhạc thiên bẩm của trẻ, bố mẹ nên chọn cho con đồ chơi Montessori hộp âm thanh. Đây là sản phẩm gồm hai hộp gỗ trầm, trong đó 1 hộp chứa 6 lọ nhỏ nắp đỏ và 1 hộp chứa 6 lọ nhỏ tương tự nhưng nắp xanh. Mỗi một cặp lọ nắp xanh nắp đỏ chứa cùng một vật liệu. Khi trẻ cầm lọ lên lắc lắc sẽ nghe được âm thanh giống nhau.

Nhiệm vụ của bé là tìm ra các cặp lọ có âm thanh giống nhau, bằng cách nào tùy ý bé. Trò chơi này giúp bé phân biệt được âm thanh, phát triển khả năng cầm nắm và cả thính giác, đồng thời tăng sự tập trung, suy nghĩ.

Để đặt mua các sản phẩm đồ chơi bé trai 1 - 6 tuổi được gợi ý trên đây, bạn vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và chuyển hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất.