DẠY TRẺ HỌC TOÁN BẰNG PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Bạn mong muốn trau dồi khả năng tư duy, toán học cho trẻ? Vậy hãy thử dạy trẻ học toán bằng phương pháp montessori dưới đây. Chúng tôi cam đoan với bạn trẻ sẽ tiếp thu hiệu quá nhất khi học qua bộ giáo cụ này.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số giáo cụ Montessori mà các bậc phụ huynh có thể áp dụng vào dạy trẻ học toán.

HỘP CON SỐ

Bộ hộp con số có thể được áp dụng dạy cho các bé từ 1 tuổi trở lên, với những con số được khắc lên gỗ, bố mẹ sẽ dễ dàng giúp bé nhận dạng được các mặt số quen thuộc. Các số không quá lớn sẽ dễ dàng hơn cho trẻ trong việc tiếp thu.

HỘP CON SỐ

Việc làm quen tốt với các mặt số sẽ giúp ích cho trẻ có thể chuyển sang các giáo cụ khác về phép tính, trẻ sẽ mở rộng được khả năng tính toán của mình.

HỘP HỌC PHÉP TÍNH (PHÉP CỘNG, TRỪ, NHÂN, CHIA)

HỘP HỌC PHÉP TÍNH (PHÉP CỘNG, TRỪ, NHÂN, CHIA)

Hộp học phép tínhgiáo cụ học toán thông minh cho bé theo phương pháp Montessori đang rất được ưa chuộng vì sự quen thuộc của nó. Bộ giáo cụ này nên được áp dụng với những trẻ đã làm quen tốt với các mặt số đơn giản. Bố mẹ nên cho trẻ học với phép cộng đầu tiên, xong đến phép trừ và sau đó hãy đến với phép nhân chia. Ví dụ với bộ phép cộng, sẽ có một thẻ về một phép tính như: “3 + 4 =” và nhiệm vụ của các bé là phải tìm ra thẻ có kết quả là “7”

HỘP BỘ KHỐI HÌNH HỌC

HỘP BỘ KHỐI HÌNH HỌC

Với thiết kế đặc biệt, khối đặc, các sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu hình học trong toán học như: hình cầu, hình nón, hình trụ, hình lập phương,.... Thông qua Hộp bộ khối hình học, trẻ sẽ nhận biết các hình học đơn giản và từ đó hình thành cho mình tư duy suy nghĩ khi nhìn nhận và phán xét các sự vật xung quanh. Trẻ sẽ có được một cái nhìn tốt hơn về hiểu biết nhiều hơn về những thứ xung quanh mình.

Với những giáo cụ Montessori về Toán học, trẻ sẽ có cơ hội phát triển tốt được khả năng tư duy học toán của mình. Hãy đầu tư tương lai cho con mình ngày hôm nay để trẻ có một nền tảng tốt trong tương lai của mình. Để nhận thêm được tư vấn và hỗ trợ về phương pháp Montessori, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline08 6263 8777 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem Thêm:

Giáo cụ Montessori cho Bé 0 - 3 Tuổi

Giáo cụ Montessori cho Bé 3 - 6 Tuổi