Đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu?

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều trường mầm non Monetssori hoạt động, cũng có khá nhiều trường mầm non đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện. Do đó, thành phố đang đòi hỏi một nguồn nhân sự lớn cho công việc giáo viên mầm non làm việc tại các trường Montessori. Công việc này không quá nặng nề, lại có chế độ đãi ngộ và phát triển tốt nên đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm ở đây là để được làm việc trong các môi trường này, mỗi người cần có các kiến thức, kĩ năng và bằng cấp chuyên môn nhất định. Nhiều người đang vô cùng băn khoăn không biết nên đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu? Cùng tìm lời giải cho câu hỏi này trong khuôn khổi nội dung bài viết sau đây.

Đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu?

Ở Tp Hồ Chí Minh không phải không có các cơ sở đào tạo giáo viên Montessori chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị lại không đủ điều kiện để tiến hành đào tạo giáo viên Montessori nhưng vẫn tiến hành chiêu sinh, giảng dạy, cấp bằng. Tuy nhiên, những bằng cấp mà học viên có được lại không được các trường mầm non Montessori chuyên nghiệp, bản thân học viên vẫn chưa hiểu rõ quy trình làm việc cũng như các nguyên tắc của mô hình giáo dục mầm non Montessori.

Do đó, để đảm bảo một công việc tốt sau khi theo học các khóa đào tạo giáo viên mầm non Monetssori, các bạn cần tiến hành tìm kiếm, lựa chọn các cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, đã được hội đồng MACTE (cơ quan quản lý chất lượng giáo viên Montessori cao nhất) công nhận để theo học.

Sắp đến, từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 tại Tp Hồ Chí Minh, Viện giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức khóa học giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5. Tham gia khóa học này, các bạn sẽ được đào tạo bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp của châu Âu, đã từng có nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm bồi dưỡng giáo viên Montessori uy tín. Bên cạnh đó, nội dung chương trình học bao gồm các thông tin về mô hình giáo dục Montessori, kỹ năng để xây dựng môi trường và giảng dạy Montessori ở nhà cho con và cho nhóm trẻ…

Sau khóa học, học viên hoàn thành tốt bài thi sẽ được cấp bằng giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada, có cơ hội làm việc tại các trường mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước.

Toàn bộ chi phí cho khóa học này chỉ có 45 triệu đồng (chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc), ít hơn rất nhiều so với hạng mức được các đơn vị đào tạo khác đặt ra. Không những thế, học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức sẽ được hưởng mức học phí thấp hơn, mức ưu đãi có thể lên đến 15 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA