Đào tạo giáo viên Montessori quốc tế ở đâu uy tín?

Có khá nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín để tham gia các khoá đào tạo giáo viên Montessori, “chấp cánh” cho ước mơ trở thành một giáo viên Montessori của mình. Để nắm rõ hơn các thông tin về chủ đề này, mời các bạn cùng theo dõi các thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của mô hình giáo dục Montessori tại Việt Nam, hiện nay, có khá nhiều đơn vị đứng ra đào tạo giáo viên Montessori. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng có đủ chuyên môn và điều kiện để giảng dạy và đào tạo giáo viên cho mô hình giáo dục Montessori.

Hiện nay, một số cơ sở đào tạo mở ra các khoá học giáo viên Montessori với mức học phí cao ngất ngưởng nhưng nội dung chương trình đào tạo về cả lý thuyết và thực hành không thực sự hỗ trợ cho học viên hiểu và nắm được các kiến thức cơ bản. Do đó, dù đã có trong tay các bằng cấp, chứng nhận đào tạo nhưng một số bạn trẻ vẫn khá lúng túng trong công việc giảng dạy, không được cất nhắc vào những vị trí công việc tốt nhất. Để có được một công việc với mức thu nhập tốt cùng điều kiện làm việc thoải mái nhất, các giáo viên Montessori phải có bằng giáo viên Montessori Quốc tế, do các trung tâm, học viện đào tạo uy tín, đã được hội đồng MACTE công nhận.

Từ 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Viện giáo dục Montesori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức khoá học Giáo viên Montessori Quốc tế lần thứ 5. Khoá học này đã được tổ chức 4 lần trước tại thủ đô Hà Nội và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực của học viên về nội dung đào tạo và trang bị các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc của một giáo viên tại trường mầm non Montessori sau này. Các trường mầm non Montessori tuyển dụng giáo viên tham gia khoá học cũng rất hài lòng về chuyên môn, nghiệp vụ và kĩ năng công việc của nhân viên. Do đó, khoá học lần thứ 5 này là cơ hộ hiếm có cho các học viên ở khu vực phía Nam học tập và rèn luyện cũng như sở hữu các bằng cấp chuyên môn cần thiết cho công việc của một giáo viên Montessori trong tương lai.

Giảng viên của khoá học này là những huấn luyện viên đào tạo giáo viên Montessri chuyên nghiệp đến từ Châu Âu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên Montessori. Học phí cho khoá học này vào khoảng 45.000.000 đồng (chưa tính 150$ phí thi kết thúc khoá học). Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng cộng tác với đơn vị đồng tổ chức sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi đặc biệt.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, khoá học lần này chỉ ưu tiên cho 50 học viên đăng kí đầu tiên được tham gia. Do đó, nếu đang mong muốn theo đuổi công việc của một giáo viên Montessori, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA