Đăng kí khóa học giáo viên Montessori để hưởng những ưu đãi hấp dẫn


Nhận thức được sự phát triển của mô hình giáo dục mầm non hiện đại Montessori tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học các khóa đào tạo giáo viên Montessori để bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho công việc giáo viên Montessori. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm liếm được một đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Mức học phí chênh lệch giữa các cơ sở giáo dục cũng là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Không quá khó khăn để tìm được một đơn vị đào tạo giáo viên cho hệ thống trường mầm non Montessori. Tuy nhiên, hiệu quả của khóa học đến đâu và nó có thực sự giúp ích cho công việc giáo viên tại các trường mầm non Montessori hay không thì không phải ai cũng có thể nhận biết được.

Hiện nay, chất lượng của các khóa đào tạo giáo viên Montessori đang có sự chênh lệch đáng kể. Có đơn vị có nội dung giảng dạy khá chi tiết, bài bản và khoa học, giúp các học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, nhanh chóng, trang bị đủ các kiến thức, kĩ năng quan trọng, tự tin khi tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân sự tại các trường mầm non Montessori. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở đào tạo lại lựa chọn không đúng trọng tâm chuyên môn, nội dung học tập không sát với thực tiễn, không có quá trình thực hành để học viên rèn luyện kĩ năng đứng lớp, xử lý tình huống trong quá trình làm việc. Do đó, khá nhiều bạn trẻ dù đã sở hữu bằng giáo viên Montessori nhưng vẫn loay hoay tìm việc và thiếu tự tin khi tham gia phỏng vấn, ứng tuyển công việc mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, mức học phí khá cao cũng là một trong những rào cản khiến nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ, sự lựa chọn của mình vì khả năng tài chính chưa cho phép.

Thấu hiểu những mong mỏi của các bạn trẻ khu vực phía Nam về một khóa học giáo viên Montessori bài bản với mức học phí phù hợp, viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận 7 năm liên tục đào tạo có chứng nhận của tổ chức phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức khóa học giáo viên Montessori lần thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh. 4 lần trước, khóa học chỉ diễn ra tại Hà Nội nên học viên ở miền Nam chưa có điều kiện tham gia, trau dồi chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm trong công việc giáo viên mầm non Montessori. Đây có thể xem là cơ hội hiếm hoi để những người yêu trẻ em, thích công việc của một giáo viên mầm non ở miền Nam được đào tạo bàn bản và tìm kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với 210 giờ học do các huấn luyện viên Montessori đến từ châu Âu trực tiếp đứng lớp.

Sau khóa học, học viên sẽ nhận được cấp bằng Giáo viên Montessori quốc tế do Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada cấp.

Học phí của khóa học chỉ khoảng 45 triệu đồng (chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc khóa học). Đây được xem là mức học phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của học viên. Đặc biệt, những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với MVA sẽ được giảm học phí, mức giảm có thể lên đến 15 triệu đồng. Khóa học giới hạn số lượng học viên chỉ có 50 người. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng kí và hoàn thiện tài chính ngay hôm nay để nắm chắc suất học viên khóa học giáo viên Montessori lần thứ 5 này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA