Đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu để tiết kiệm chi phí

Hiện nay, không ít đơn vị tổ chức các khóa học giáo viên Montessori đang tiến hành chiêu sinh, tìm kiếm học viên. Nhu cầu đăng kí học cũng không phải là ít, nhất là trong bối cảnh mô hình trường mầm non Montessori đang phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, mức học phí quá cao là một trong những rào cản khiến nhiều người vẫn còn chần chừ, e ngại, chưa thể theo học khóa học này. Nên đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu để tiết kiệm chi phí là băn khoăn của không ít người. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Đăng kí học giáo viên Montessori ở đâu để tiết kiệm chi phí

Mỗi đơn vị tổ chức khóa học sẽ đưa ra một mức học phí khác nhau dựa trên chi phí tổ chức khóa học, điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực giảng dạy và giá trị thương hiệu. Những khóa học có con số học phí cao không đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy đã tốt nhất. Bên cạnh đó, một số đơn vị chỉ đưa ra mức học phí khá thấp nhưng lại có nội dung học tập tương đối tốt, giáo viên nước ngoài nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Các thông tin quảng cáo về khóa học giáo viên Montessori là rất nhiều. Đáng tiếc là không tin những thông tin chỉ đơn thuần là quảng cáo, thực tế không thể đạt được như đã giới thiệu khiến nhiều học viên vỡ mộng, thậm chí “mất tiền oan” khi chất lượng dạy và học xảy ra nhiều bất cập.

Do đó, để có đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết, đáp ứng tối đa các yêu cầu của công việc giáo viên mầm non Montessori, các bạn cần kĩ lưỡng trong việc lựa chọn nơi đăng kí khóa học.

Từ ngày 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018, viện giáo dục Montesori Canada phối hợp với Montessori Việt Nam Academy tổ chức khóa học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 tại TP. Hồ Chí Minh. Với  210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ), học viên sẽ nhanh chóng nắm vững được những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy trẻ tốt nhất theo đúng nguyên lý giáo dục của Montessori. Bên cạnh đó, giảng viên của khóa học này là những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ châu Âu, tiến hành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên chưa có kĩ năng ngoại ngữ tốt sẽ tiếp thu kiến thức thông qua sự hỗ trợ của phiên dịch viên.

Đặc biệt, học phí cho khóa học này chỉ có 45 triệu đồng (chưa bao gồm 150$ chi phí thi kết thúc khóa học), thấp hơn rất nhiều đơn vị tổ chức trên thị trường. Thêm vào đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách giảm học phí cho những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm từ 5 người trở lên và đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA