Có nên đăng kí khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5?

06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Viện giáo dục Montesori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức khoá đào tạo giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 4 sau 4 lần tổ chức thành công tại thủ đô Hà Nội. Những thông tin về khoá học này đang được “lan truyền” với tốc độ nhanh chóng trên nhiều kênh thông tin, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên đăng kí khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 hay không, nó có chất lượng không, chi phí như thế nào…. Cùng tìm hiểu về các nội dung này trong bài viết dưới đây.

Có nên đăng kí khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5?

Những bạn trẻ yêu trẻ em, muốn gắn bó lâu dài với công việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non tại các trường mầm non Montessori đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham gia khoá học đào tạo giáo viên do Viện giáo dục Montesori Canada tổ chức lần này.  Viện giáo dục Montesori Canada là đơn vị đào tạo giáo viên Montessori đã được hội đồng MACTE công nhận, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên Montessori.

Dr Daniel Jutras – người đứng đầu của học viện này đã lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, đã được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

Những giảng viên trong khoá đào tạo này là những huấn luyện viên Montessori chuyên nghiệp đến từ châu Âu, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng giúp đỡ, huấn luyện học viên để đào tạo ra những giáo viên Montessori có đủ năng lực, kiến thức, kĩ năng cũng nhu tâm thế cho công việc thiêng liêng mà mình lựa chọn.

Khoá học này sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh, được phiên dịch qua tiếng Việt bởi một đội ngũ phiên dịch viên là giáo viên Montessori chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ tích cực cho học viên hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Những học viên hoàn thành khóa học, các bài kiểm tra, các bài thi, đồng thời hoàn tất các phí thi cuối kỳ sẽ được Viện giáo dục Montessori Canada cấp bằng Giáo viên Montessori quốc tế.

Đăng kí sớm để hưởng mức học phí ưu đãi

Hiện nay, mức học phí cho mỗi học viên khi đăng kí tham gia khoá học Giáo viên Montessori là 45.000.000 (chưa kể 150$ chi phí kết thúc khoá học). Tuy nhiên, những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm hoặc đã từng hợp tác với đơn vị tổ chức sẽ được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà mức giảm học phí sẽ có sự khác biệt.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, Viện đào tạo Montessori Canada giới hạn số lượng học viên cho khoá học lần này là 50 người. Do đó, nếu đăng kí trễ, các bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tham gia khoá học Giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA