45 triệu đồng cho một công việc lý tưởng ngại gì không thử

Ai cũng mong muốn có được một công việc ổn định, thu nhập tương đối để vừa thoả mãn đam mê vừa phục vụ các nhu cầu thiết yếu của bản thân. Một gợi ý khá thích hợp cho những ai yêu trẻ em và có thể gắn bó lâu dài với trẻ chính là tham gia khoá học giáo viên Montessori quốc tế lần thứ 5 do Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp với Montessori VietNam Academy tổ chức. Sau khi tham gia khoá học này, mỗi học viên sẽ có đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết để đứng lớp, quản lý tại các trường mầm non Montessori.

Để có thể làm tốt một công việc, bên cạnh đam mê, nhiệt huyết, các bạn cũng cần được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín. Địa chỉ cung cấp các kiến thức, kĩ năng chi tiết và cụ thể nhất cho công việc giáo dục mầm non Montessori là Học viện đào tạo giáo viên Montessori Canada với đội ngũ huấn luyện viên châu Âu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên.

Đơn vị này đã tổ chức thành công 4 khoá học giáo viên Montessori tại Hà Nội, đào tạo và tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước đồng thời mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ có nhu cầu tại khu vực phía Nam, Học viện Montessori Canada đã phối hợp với MVA tổ chức khoá học lần thứ 5 tại địa điểm mới là Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra khoá học dự kiến là 06/11/2018 đến ngày 08/12/2018 với khoảng 210 giờ học từ thứ 2 đến thứ 7 bao gồm cả lý thuyết, thực hành đứng lớp. Kết thúc khoá học, học viên sẽ nắm rõ cơ sở khoa học cũng như hiệu quả giáo dục của mô hình đào tạo mầm non Montessori, cuộc đời và sự nghiệp của nhà sáng lập Maria Montessori cùng nhiều kĩ năng cần thiết cho công việc đứng lớp cũng như điều hành trường mầm non Montessori.

Đặc biệt, học phí của toàn bộ quá trình đào tạo này chỉ còn 45.000.000 đồng (chưa kể 150$ chi phí thi kết thúc khoá học). Sau khi học, học viên còn có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí nhân sự tại trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori Pre School tại HN, các đơn Trường thành viên, Trường liên kết tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước với mức lương từ 7 đến 20 triệu đồng tuỳ từng vị trí công việc.

Những học viên đăng kí sớm, đăng kí theo nhóm, là nhân viên của các trường trong nhóm thành viên của các đơn vị liên kết với cơ sở đào tạo sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi. Mức ưu đãi có thể lên đến 15 triệu đồng/ học viên.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, đơn vị tổ chức giới hạn số lượng học viên trong khoá học này là 50 người. Đây là cơ hội hiếm hoi cho các bạn trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh học hỏi và trau dồi kĩ năng để có thể tìm được một công việc ổn định cho tương lai của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học Giáo viên Montessori quốc tế và các chính sách hỗ trợ của MVA (Montessori Vietnam Academy) các bạn có thể liên hệ để xin tư vấn.

XEM THÊM:

GIÁO CỤ MONTESSORI

KHOÁ HỌC GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

ƯU ĐÃI CỦA MVA