Vì sao giáo cụ Montessori lại có giá đắt hơn so với những loại đồ chơi hay đồ dùng dạy học khác?

Hầu hết Giáo cụ Montessori do Tiến Sĩ Maria Montessori và con trai của bà Mario thiết kế ra. Ngày nay, Ủy ban chất liệu quốc tế hiệp hội Montessori (AMI) sẽ trực tiếp giám sát việc phát triển và sản xuất các giáo cụ Montessori.Mỗi giáo cụ đều phải đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và phù hợp trong việc khơi dậy khả năng của trẻ, những yêu cầu về chất liệu sản phẩm, tính chính xác trong từng chi tiết nhỏ nhất.

giáo cụ montessori, giao cu montessori

giáo cụ montessori, giao cu montessori

 

giáo cụ montessori, giao cu montessoriGiáo cụ Montessori của GeniusPrint được nhập khẩu từ nước ngoài, mọi giáo cụ đều phải theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, bảo đảm chất lượng ISO 9002 và ISO 14001. Giáo cụ Montessori-GeniusPrint là sự lựa chọn của nhiều trường mầm non chất lượng như The First Academy (HCM), Start Up Academy (HN) hay Apple Tree (Vũng Tàu)…

Phương pháp Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục hiện đại nhằm khai mở tiềm năng trí tuệ của trẻ thông qua việc học sử dụng 5 giác quan. Đặc điểm của phương pháp là nhấn mạnh vai trò độc lập tự do, tính tự lập trong việc hình thành nhân cách của trẻ thông qua các giáo cụ:


Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 08.6263.8777

Hotline: 0909.009.306